Tẩy trắng răng là quá trình giúp răng sáng màu hơn, khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu. Vấn đề Răng sau khi tẩy
trắng răng có nguy hiểm không sẽ tùy thuộc vào cơ đại của từng người, cấu trúc của men răng và ngà răng, bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng hàng ngày của từng người.
Cách làm trắng răng bằng giấm gạo đơn giản
Nếu bạn mong muốn có một hàm răng trắng nhưng không có điều kiện đến phòng khám tẩy trắng thì có thể sử dụng mẹo làm trắng răng bằng giấm gạo. Chắc chắn hàm răng của bạn sẽ trắng hơn sơ với ban đầu.
Giấm gạo giúp loại bỏ vết bẩn, làm trắng hàm răng và triệt tiêu các vấn đề về hơi thở. Bạn có thể nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và đánh răng mỗi ngày hoặc các bạn có thể sức miệng bằng dung dịch 1 muỗng giấm táo + 1 cốc nuốc
Lưu ý: Các bạn thực hiện 2 - 3 lần trong 1 tuần thì sẽ giúp đánh bay các vệt ố vàng.
Làm trắng răng hiệu quả bằng giấm gạo bạn nên biết
Mỗi sáng trước khi đánh răng bạn hãy pha một chút giấm gạo với vài hạt muối biển sau đó dùng hỗn hợp này súc miệng trong khoảng 2 phút rồi đánh răng như bình thường.
Dùng hỗn hợp giấm gạo và muối giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây sâu răng và cũng từ đó các mảng bám trong răng cũng được đưa ra ngoài, bảo vệ hàm răng của bạn.
Một tuần bạn chỉ nên sử dụng 2 đến 3 lần có được tác dụng tốt nhé. Kiên trì sử dụng trong một thời gian hàm răng của bạn sẽ không còn dấu vết của các vệt ố vàng trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng mỗi ngày.
Ngoài ra bạn có thể thay muối bằng banking soda cũng là một công thức rất hữu hiệu trong cách làm trắng răng bằng giấm ăn.